กิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ได้กำหนดจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560โดยมี นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา  เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ซึ่งในการนี้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มีความประพฤติดี ได้ผ่านการคัดเลือก และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และมอบเกียรติบัตรแก่คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้รับการคัดเลือก ณ หอประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม