การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 น. นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับสถานศึกษา ประจำปี 2560 ณ ห้องประชุมเหลืองจันทร์ 1 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม