โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0 วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม

Fix It Center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0 บริการฟรี!! ซ่อม สร้าง พัฒนา  ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม 2560 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี  ดำเนินงานโดยวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

และในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 นายพูนผล จันทร์เกิด และนายนิตติพงศ์ ไกรยวงศ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม  พร้อมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ให้บริการประชาชน ตามโครงการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center Thailand 4.0 สัปดาห์ที่ 2 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี  ประกอบด้วย ช่างยนต์ ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ช่างไฟฟ้า การออกแบบ Logo ผลิตภัณฑ์ โดยแผนกคอมพิวเตอร์ฯ และการสอน 108 อาชีพ จากแผนกการโรงแรมและการบัญชี

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

NIC