กิจกรรม'ค่ายเยาวชนประชาสัมพันธ์ต้านยาเสพติด' ณ โอเอซิสซีเวิล์ด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

นักเรียน วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ได้เข้าร่วมโครงการประชาสัมพันธ์รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปีงบประมาณ 2560  จำนวน 20 คน โดยมีครูศุภัทรชาดา จรัสจีรัติกาล และครูเวรุรี ศาลา ควบคุมนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 25 - 27 มิถุนายน 2560 ณ โอเอซิสซีเวิล์ด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี