โครงการสถานพินิจฯ สู่สถานศึกษาเพื่อป้องกันการกระทำความผิดของเด็กและเยาวชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560

นายนิติพงศ์ ไกรยวงศ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอามและคณะครูงานปกครอง ได้ให้การต้อนรับคณะวิทยากรจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดจันทบุรี ที่ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการกระทำความผิดของเด็กและเยาวชนแก่นักเรียน นักศึกษา จำนวน 30 คน ในวันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมเหลืองจันทร์ 1