พิธีลงนามความร่วมมือ เชิดชูเกียรติสถานประกอบการ เขียนแผนการฝึกอาชีพ พัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะฯ ประจำปีการศึกษา 2560

ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมกับสถานประกอบการได้กำหนดพิธีลงนามความร่วมมือ เชิดชูเกียรติสถานประกอบการ เขียนแผนการฝึกอาชีพ พัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะ และสัมมนาการจัดการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้น ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม