ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และนักศึกษาร่วมกันถวายเทียนพรรษา แด่พระภิษุสงฆ์ เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2560

ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 ผู้บริหาร คณะครู  ตัวแทนนักเรียน และนักศึกษาร่วมกันถวายเทียนพรรษา หลอดไฟและผ้าอาบน้ำฝน แด่พระภิษุสงฆ์ เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา เพื่อเป็นศิริมงคล สร้างบุญกุศลแก่ตนเองและครอบครัวตามหลักพระพุทธศาสนา และนำหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน จรรโลงสังคมไทยให้เป็นสังคมดีมีคุณธรรม จริยธรรมอย่างยั่งยืน จำนวน 2 แห่ง (ช่วงเช้า) ณ วัดโพธิ์ลังกา  อ.นายายอาม จ.จันทบุรี (ช่วงบ่าย) ณ วัดแหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี