การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีพ.ศ.2560 ระดับ ปวช.-ปวส.

นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน ตัวแทนอศจ.จันทบุรี ระดับ ปวช. ได้แก่ น.ส.รัตติญา ถมถิมพลี , น.ส.พิกุล ยินดีรัมย์ และน.ส.จันทร์จิรา ก้อนคำ แผนกวิชาการบัญชี  พร้อมด้วยนางสาวปฏิมากร สร้างบุญ ครูที่ปรึกษาโครงงานฯ และนายนิติพงศ์ ไกรยวงศ์ รองผู้อำนวยการฯ ในการเข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ฯ ระดับภาค ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฏาคม 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ